Cửa Phòng Ngủ Thép Chống Cháy

Phòng ngủ là nơi bạn nghĩ đến đầu tiên khi bạn muốn nghỉ ngơi. Đây là một nơi để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và nhiều lo lắng. Chính vì vậy, không gian phòng ngủ cũng cần một chút riêng tư. Kể cả bạn là nam hay nữ, độc thân hay đã có gia đình, phòng ngủ luôn là chỗ cần nhất sự riêng tư. Và vì vậy, cánh cửa chính cũng cần được đảm bảo sự kín đáo. Còn gì tuyệt vời hơn khi thử cho mình cảm giác an toàn với cửa chống cháy Phong Thịnh ! Lựa chọn cửa chống cháy cho phòng ngủ sẽ giúp mang lại sự kín đáo, riêng tư cho bạn.

Chất liệu và tính năng cửa đặt lên hàng đầu

Trong nhà, ngoại trừ kho ra thì phòng ngủ chính là nơi cất giữ những đồ vật đáng giá nhất. Cho nên, đảm bảo an toàn trong phòng ngủ là điều hết sức quan trọng. Lựa chọn cửa chống cháy Phong Thịnh sẽ đảm bảo cho bạn về sự an toàn tuyệt đối của căn phòng. Bạn cũng không cần lo về kích thước. Bởi cửa sẽ được lấy theo khung cửa nhà bạn. Bạn cũng không cần quá lo lắng sợ rằng cửa sẽ làm mất không gian diện tích phòng. Cửa chống cháy có thể mở rộng, hoặc hẹp tùy không gian lắp cửa. Cánh cửa mở quay góc rộng (90 – 180 độ).

Về tính năng của sản phẩm không cần phải bàn cãi nhiều. Cửa chống cháy có công dụng chống cháy. Hầu hết những vụ hỏa hoạn xảy ra, nơi có người mắc kẹt nhiều nhất chính là trong phòng ngủ. Nhưng với cửa chống cháy Phong Thịnh cửa có thể chịu lửa lên đến thời gian 120 phút. Trong khoảng thời gian đó, bạn có thể kịp thoát thân cho mình.

Kiểu dáng và mẫu mã luôn cần được quan tâm
Bạn lựa chọn cửa cũng như thể hiện tính cách con người bạn. Trước khi bạn vào phòng ngủ, cửa sẽ là thứ đập vào mắt ta trước tiên. Vì vậy, lựa chọn cánh cửa cho phòng ngủ của mình cũng chính là nói lên một phần nào đó, tính cách và cá tính của bạn.

Có đôi khi bạn chỉ nghĩ rằng để có được một căn phòng ngủ đẹp thì mình phải chăm chút thật kỹ cho nội thất bên trong. Không cần phải mất nhiều công sức như vậy, bạn cũng sẽ sở hữu được một không gian đầy thu hút với cửa chống cháy kiểu dáng thanh lịch. Chỉ cần nhìn từ bên ngoài thôi là đủ để biết được căn phòng ngủ của bạn thật xinh xắn.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Cửa chống cháy Phong Thịnh đã không ngừng cập nhật thêm về những mẫu mã mới, hiện đại hơn, phong phú, đa dạng và phù hợp với từng không gian.

Giá cả, chi phí luôn nằm trong tính toán
Nhiều bạn sẽ vẫn còn những lo lắng, băn khoăn về việc có nên mua cửa chống cháy hay không. Tính năng quá tiện lợi như vậy, nhiều người sẽ lầm tưởng những cánh cửa này sẽ có giá “cắt cổ”. Tuy nhiên, cửa chống cháy Phong Thịnh luôn cập nhật thị trường và đưa ra giá cả phù hợp nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Với giá cả mức cạnh tranh như vậy nên bạn có thể hoàn toàn thở phào nhẹ nhõm khi gọi điện đặt hàng.

Nội thất Phong Thịnh chuyên sản xuất và phát triển các loại cửa chống cháy tại TP.HCM và toàn quốc. Nội thất Phong Thịnh vừa là nơi trực tiếp sản xuất, phân phối cửa chống cháy cho các công trình biệt thự, chung cư và nhà ở…

Đặt hàng và vận chuyển

Quý khách chỉ cần điện thoại cho chúng tôi theo số 0932.903.903, chúng tôi sẽ báo giá và phí vận chuyển (nếu có), hàng sẽ được vận chuyển đến chân công trình của Quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Gọi 0932 903 903
Hỗ Trợ Online 24/7

Đặt câu hỏi để được tư vấn "Miễn phí"