Báo giá cửa nhựa composite tại Huyện Nhà Bè

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa khác nhau. Người ta thường gọi tên của các loại cửa theo nguyên liệu chính cấu thành lên sản phẩm. Trong số đó có cửa nhựa composite. Đây là loại cửa đang được người dân lựa chọn rất phổ biến trong thời gian gần đây. So với cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ công nghiệp thì loại cửa này có giá thành rẻ hơn.

Cửa nhựa composite CNC
Cửa hàng bán cửa nhựa composite tại Huyện Nhà Bè

Cửa nhựa composite có cấu tạo được làm từ nhựa composite. Đây là loại nhựa nguyên sinh nên rất an toàn với người sử dụng. Sản phẩm này rất đa dạng, về mẫu mã và màu sắc. Trong đó thì cửa nhựa màu vân gỗ là loại cửa nhựa được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Cửa nhựa composite được bán ở rất nhiều nơi trên thị trường. Do nguyên được sử dụng để làm cửa có giá thành rẻ. Cho nên sản phẩm này thường có giá thành rẻ hơn các loại cửa khác. Nhưng vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cao, góp phần làm đẹp cho không gian sống.

Cửa nhựa composite 2 cánh cap cấp

Tại huyện Nhà Bè, nếu bạn muốn mua được một bộ cửa nhựa như mong muốn, chất lượng cao. Hãy tìm đến hệ thống siêu thị cửa Phong Thịnh Door. Công ty đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cửa nội thất.

Những sản phẩm của Phong Thịnh trước khi cung cấp ra thị trường đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng. Các sản phẩm cửa nhựa composite của công ty đều đặt chuẩn ISO. Đây là một quy chuẩn về sản phẩm đạt quy chuẩn của Việt Nam. Bởi thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm cửa nhựa của công ty.

Cửa nhựa composite SYA-535
Báo giá cửa nhựa composite mới cập nhật

Sản phẩm cửa nhựa composite tại hệ thống siêu thị Phongthinhdoor có rất nhiều mức giá khác nhau. Nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau này là vì có nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến giá của sản phẩm.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá sản phẩm cửa nhựa composite
Kích thước của khuôn chờ: Tùy theo bản vẽ thiết kế cửa của mỗi gia đình mà kích thước của khuôn chờ có sự khác nhau. Do các khuôn chờ không giống nhau về kích thước, nên khi làm cửa cũng phải làm theo kích thước của ô chờ. Cửa càng rộng thì giá thành của cửa càng cao và ngược lại.
Cửa nhựa composite SYA phủ sơn
Hoa văn trên cửa: Những hoa văn được khắc trên cánh cửa nhiều hay ít, đơn giản hay phức tạp. Chi tiết này cũng làm ảnh hưởng đến báo giá của cửa nhựa composite.
Chi phí vận chuyển cửa: Siêu thị cửa, nội thất Phongthinhdoor hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho những khách hàng có địa chỉ thuộc khu vực nội thành. Cho nên nếu khách hàng có địa chỉ ở huyện Nhà Bè sẽ không phải mất thêm khoản chi phí vận chuyển cửa nhựa. Nhưng nếu như bạn sống ở ngoại thành và các tỉnh lân cận. Thì giá cửa nhựa còn bao gồm cả chi phí vận chuyển.
Công nghệ sản xuất: Cửa nhựa composite được làm ra từ tấm nhựa ép hay nhựa đúc cũng có giá thành khác nhau. Nếu là tấm nhựa đúc thì giá thành thường cao hơn nhựa ép tấm.
Cửa nhựa composite SYB phủ da
Bảng báo giá cửa nhựa composite cập nhật mới nhất 2021
Báo giá cửa nhựa composite

Trên đây chúng tôi đã cập nhật bảng báo giá cửa nhựa composite mới nhất năm 2023. Nếu bạn muốn biết cụ thể, chi tiết hơn về sản phẩm cửa cho gia đình bạn hãy liên hệ với Phongthinhdoor.

Gọi 0932 903 903
Hỗ Trợ Online 24/7

Đặt câu hỏi để được tư vấn "Miễn phí"