GIÁ CỬA LÙA NHÀ VỆ SINH TPHCM✅

GIÁ CỬA LÙA NHÀ VỆ SINH TPHCM

Giá cửa lùa nhà vệ sinh, cửa kéo hay slide door hiện nay ở Việt Nam đang đang dần phổ biến do xu hướng ưa chuộng phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản hay Châu Âu, cộng thêm nhà và căn hộ có diện tích nhỏ hẹp nên yêu cầu cửa cũng không được chiếm dụng quá nhiều diện tích trong phòng. Hầu hết các mẫu cửa lùa phòng ngủ hay cửa trượt phòng ngủ, hay cửa lùa nhà vệ sinh đều là tự gia công thêm phần khung và phụ kiện trượt.

gia cua lua nha ve sinh

Các loại cửa lùa nhà vệ sinh

Hiện nay có một số dòng cửa lùa như sau: cửa lùa nhựa, cửa lùa treo trên thanh nhôm, cửa lùa trên thanh ray, cửa lùa treo ẩn vào tường đôi hay cửa lùa dùng làm vách ngăn.

cua lua nhua han quoc
Cửa lùa gỗ MDF veneer

Cửa lùa treo thường áp dụng cho dòng cửa nhựa và cửa gỗ và dùng cho phòng ngủ hoặc nhà vệ sinh. Thanh treo nhôm chắn chắn không bị gỉ sét. Ưu điểm là không sợ bị bụi bám vào thanh ray do được cấu tạo là loại treo. Nhược điểm là hơi bị lơ khi kéo.

Ngược lại Cửa lùa trượt trên thanh ray dưới chân cánh thường sử dụng cho cửa nhôm và dùng cho văn phòng nhà xưởng, cửa ngoài nhà, cửa shop… Ưu điểm là dễ lắp đặt, nhược điểm là phải vệ sinh thường xuyên phần thanh trượt dưới sàn, tránh các hoặc bụi phủ vào.

Ngoài ra còn có loại cửa trượt được gắn âm vào tường đôi, khi lùa hoặc kéo vào trong thì sẽ không thấy cánh cửa, cửa này ít thông dụng ở Việt Nam do thi công khó khăn cũng như giá thành đắt. Giá cửa lùa nhà vệ sinh được báo giá phía dưới cuối bài viết này.

Cấu tạo cửa lùa nhà vệ sinh

✔ Phần cánh có cấu tạo giống như các dòng cửa cửa nhựa Hàn Quốc, cửa gỗ công nghiệp hoặc cửa nhôm kính.

✔ Bề mặt màu có thể lựa chọn theo màu cửa khách hàng lựa chọn: Oak, Trắng, Walnut, Sơn v.v hoặc các mã màu dùng cho cửa nhựa

✔ Mẫu: có nhiều mẫu Panel, phẳng hoặc bóng. Ngoài ra có thể chọn tùy ý mẫu cửa theo các dòng cửa có trên catalouge.

✔ Cửa lùa nhựa nhà vệ sinhcó nhiều kích thước và màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Cấu tạo cách cửa tùy thuộc vào chủng loại cửa có thể là cửa nhựa ABS hoặc cửa gỗ công nghiệp. Hoặc quý khách có thể lựa chọn cửa nhôm kính làm cửa lùa đều được.

cửa lùa treo

Phần khung cửa lùa sẽ được làm từ nhựa hoàn hoàn nếu là cửa lùa nhựa giả gỗ hoặc cửa lùa gỗ công nghiệp thì khung được làm từ gỗ gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối mọt và cong vênh, thanh ray là nhôm hợp kinh có độ bền cao có thể treo được cánh cửa lên đến 45kg.

Tấm ốp trang trí bên ngoài che phần thay ray được làm từ ván công nghiệp nhằm tạo độ thẩm mỹ sau khi được lắp đặt. Ngoài ra còn có thanh định hướng bên dưới chân cửa giúp cửa được lùa hoặc kéo dễ dàng hơn.

Khi nào cần lắp cửa lùa nhà vệ sinh ?

cửa lùa

Như đã đề cập, cửa kéo hay cửa trượt – slide door chỉ nên được dùng những nơi có không gian nhỏ hẹp như phòng ngủ, nhà vệ sinh có diện tích không lớn và nhằm tiết kiệm không gian, hay những nơi có thiết kế nhã nhặn cần độ thẩm mỹ cao.

Cửa trượt treo trên thanh ray sẽ tạo độ hài hòa trong các phòng ngủ mang phong cách thoải mái đến từ Nhật Bản hay Hàn Quốc. Nhược điểm khi dùng cửa lùa là độ an toàn thâm nhập không cao bằng cửa quay bản lề.

cửa lùa nhựa
Lắp đặt cửa trượt Hàn Quốc
cừa lùa hàn quốc

Cửa lùa Hàn Quốc cao cấp (mẫu trưng bày)

Giá cửa lùa nhà vệ sinh TPHCM

🔵 Báo giá cửa lùa nhà vệ sinh Hàn Quốc hiện nay gồm giá bộ cửa + giá phụ kiện thanh ray + giá khóa cửa lùa + giá tay nắm cửa + giá lắp đặt + giá vận chuyển và giá phần khung giả trang trí thêm.

Giá bộ cửa lùa: 4.200.000/bộ

Giá phụ kiện thanh ray treo loại 1: 1.500.000/bộ

Giá khóa cửa lùa: 550.000/bộ

Giá tay nắm cửa: 150.000/bộ

Giá lắp đặt: 500.000/bộ

Giá vận chuyển và giá phần khung giả trang trí thêm: 300.000

Khung giả trang trí thêm: 850.000/bộ

👉 Giá tổng mua lẻ và lắp đặt 1 bộ hoàn thiện: 8.050.000/bộ

🔵 Báo giá cửa lùa gỗ công nghiệp hiện nay gồm giá bộ cửa + giá phụ kiện thanh ray + giá khóa cửa lùa + giá tay nắm cửa + giá lắp đặt + giá vận chuyển và giá phần khung giả trang trí thêm.

Giá bộ cửa lùa: 3.200.000/bộ

Giá phụ kiện thanh ray treo loại 2: 1.100.000/bộ

Giá khóa cửa lùa: 550.000/bộ

Giá tay nắm cửa: 150.000/bộ

Giá lắp đặt: 500.000/bộ

Giá vận chuyển và giá phần khung giả trang trí thêm: 300.000

Khung giả trang trí thêm: 850.000/bộ

👉 Giá tổng mua lẻ và lắp đặt 1 bộ hoàn thiện: 6.650.000/bộ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi Phong Thịnh Door để được tư vấn, lắp đặt và bảo hành một cách chuyên nghiệp !

>>> Hotline: 0932.903.903 – 0918.693.612

Showroom: 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Giá cửa lùa nhà vệ sinh TPHCM tốt nhất tại Phong Thịnh Door – Cung cấp và lắp đặt cửa lùa nhựa, cửa lùa gỗ dùng cho phòng ngủ, nhà vệ sinh đẹp tại TpHCM.

Gọi 0932 903 903
Hỗ Trợ Online 24/7

Đặt câu hỏi để được tư vấn "Miễn phí"