HỆ THỐNG CỬA CHỐNG CHÁY KHÔNG THỂ THIẾU CHO CAO ỐC, NHÀ CAO TẦNG

Việc lựa chọn cửa ra vào luôn được quan tâm hàng đầu. Lựa chọn loại cửa, thiết kế, mẫu mã của cửa là một vấn đề quan trọng. Bởi cửa chính của một căn nhà vừa là nơi mọi người đi ra đi vào, đồng thời còn là con đường thông dẫn khí từ bên ngoài vào bên trong nhà. Đặc biệt đối với hệ thống nhà cao tầng, cao ốc có thể là khu chung cư, công ty, doanh nghiệp…sẽ phải phòng tránh mọi nguy hại trong nhà. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn lựa chọn hệ thống cửa chống cháy Phong Thịnh.

Một trong những đặc điểm giúp cửa chống cháy được quan tâm đó là cửa có thể sử dụng làm cửa chính, phòng ngủ, cửa sổ… cánh cửa có độ mở rộng tạo không gian lớn.

Rất nhiều cửa thép chống cháy Phong Thịnh đã được người tiêu dùng lựa chọn. Nhiều mẫu mã, kiểu dáng liên tục được triển khai để đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như mà yêu cầu mà khách đặt hàng bên Nội Thất Phong Thịnh

Với cửa chống cháy, cửa thép chống cháy của Nội Thất Phong Thịnh, bạn có thể lắp đặt thành cửa chính, cửa phụ, cửa thoát hiểm, cửa ra vào gara ô tô… Rất nhiều công dụng có thể đạt được từ những sản phẩm cửa chống cháy, cửa thép chống cháy.

Vì sao nhiều người thích dùng cửa chống cháy?
– Giá thành sản phẩm
Ưu điểm lớn nhất mang lại từ sản phẩm làm từ thép là nhiều thiết kế, mẫu mã, có kết cấu đồng nhất, cứng cáp và tạo được nhiều kiểu dáng đẹp. Nguyên liệu phong phú và hầu hết được nhập từ các nước châu Á… Nhưng giá thành thích hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Kích thước phổ thông thì cửa chống cháy sẽ có giá giao động từ 800.000 – 1.500.000 VNĐ.

Điều này khi so sánh với những cánh cửa gỗ thông thường hoặc cửa gỗ cao cấp khác. Cửa gỗ muốn sử dụng lâu dài cần bảo trì nhiều lần để tránh cong vênh. Như vậy, giá thành cho mỗi lần bảo trì cũng tốn không ít. Với cửa gỗ cao cấp, có thể hạn chế sự cong vênh do thời tiết gây ra, tuy nhiên giá thành của sản phẩm khá đắt đỏ.

– Sử dụng lâu bền
Cửa chống cháy, cửa thép chống cháy có thể đảm bảo cho bạn về thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, ít cần bảo trì, thích hợp với mọi thời tiết không hề bị cong vênh, mòn…

Hơn nữa, cửa thép vân gỗ có những ưu điểm như nhẹ như cửa gỗ, giảm thiểu tải trọng cho công trình và giá khá mềm. Cửa thép vân gỗ có chất lượng và độ bền cao trong môi trường đặc biệt như nước, ẩm ướt – không bị hư, mục và biến dạng cũng như cong vênh hay co ngót dưới tác động của mặt trời, nhất là đặt dưới ánh nắng trực tiếp.

Do đó, ứng dụng của những loại cửa này trong công trình có thể làm cửa đi, cửa phòng hoặc có thể đặt ở những nơi mưa nắng hắt, tạt trực tiếp. Nên xem xét đến bản vẽ thiết kế để có thể chọn lựa cửa thép vân gỗ ứng dụng tương thích và phù hợp theo những tiêu chí trên.

– Sản xuất dưới công nghệ hiện đại

Hiện nay, cửa thép vân gỗ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được tráng lớp keo chịu nhiệt bảo vệ bên trong sản phẩm tránh cho sản phẩm bị ngấm, giữ nước bên trong.

Theo một số chuyện gia trong việc thiết kế, độ dày mỏng của sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong kết cấu bền vững của cửa. Thép càng dày càng tốt, giảm thiểu bị cong vênh, tăng độ an toàn cho căn nhà và tất nhiên là giá thành sẽ cao hơn một chút. Để nhận diện được việc này, có thể gõ trên mặt cửa để “nghe” độ dày mỏng của vật liệu. Hàng cao cấp thường được sản xuất bởi những tấm thép dày 1,5 mm và được gia cố bởi hệ xương gia cường và cốt bên trong là tấm honeycomb.

Bên cạnh đó cũng có những loại sản phẩm được sản xuất với thép dày từ 0,7 – 1 mm và được gia cố bởi hệ xương gia cường, cốt bên trong là tấm honeycomb. Một yếu tố nữa cũng thường gặp là ngưỡng cửa được làm bằng thép thay vì làm bằng inox không gỉ. Phần ngưỡng cửa là phần hay bị mục rã nhất. Nhưng khi sản xuất xong cửa, phần ngưỡng cửa này được “mông má” lại bằng cách sơn màu trắng. Thoáng nhìn thì khó nhận ra những quan sát kỹ thì có thể phát hiện vì lộ ra cái sự sáng bóng của inox.

Nội thất Phong Thịnh chuyên sản xuất và phát triển các loại cửa chống cháy tại TP.HCM và toàn quốc. Nội thất Phong Thịnh vừa là nơi trực tiếp sản xuất, phân phối cửa chống cháy cho các công trình biệt thự, chung cư và nhà ở…

ĐẶT HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN:

Quý khách chỉ cần điện thoại cho chúng tôi theo số 0932.903.903, chúng tôi sẽ báo giá và phí vận chuyển (nếu có), hàng sẽ được vận chuyển đến chân công trình của Quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Gọi 0932 903 903
Hỗ Trợ Online 24/7

Đặt câu hỏi để được tư vấn "Miễn phí"