LẮP CỬA NHỰA CHO NHÀ VỆ SINH

lắp cửa nhựa nhà vệ sinh

Làm cửa nhựa nhà vệ sinh. Cửa nhựa nhà vệ sinh có gì nổi bật ?, mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh, quy trình làm cửa nhựa nhà vệ sinh, lắp đặt cửa nhựa nhà vệ sinh, giá cửa nhựa nhà vệ sinh.

💠Cửa nhựa nhà vệ sinh có gì nổi bật ?

Trước tiên cần trở về hơn 10 năm về trước, khi xây dựng nhà cửa thì cửa nhà vệ sinh thường không được coi trọng, thông trường chỉ làm những cửa đơn giản không chất lượng cũng không được thẩm mỹ. Ngày nay việc phát triển căn hộ, chung cư nhà phố liên tục từng ngày, thị trường bất động sản liên tục tăng cao, kèm theo đó là giá trị yếu tố nội thất ngày càng được chú trọng. Ngày nay, nhà vệ sinh luôn được xây dựng và tăm tỉa từng chi tiết, trong đó cánh cửa nhà vệ sinh đóng vai trò quang trọng.

Ngoài ra nhu cầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng sống cũng đẩy mạnh việc nhu cầu dùng cửa nhà vệ sinh đẹp và tiện dụng so với việc những cánh cửa gỗ nặng trịch mà lại đóng mở không êm hoặc dễ thấm nước mối mọt hay những cánh cửa sắt thô sơ dễ bị rỉ sét khó bảo trì khi gặp nước.

Do vậy cửa nhựa nổi lên là vật liệu thay thế hoàn chỉnh cho những cánh cửa nhà vệ sinh. Vật liệu nhựa ngày trước không bền và tốt như ngày nay, nhờ sự phát triển nhanh chóng về mặt máy móc công nghệ mà những cánh cửa nhựa ngày nay có độ thẩm mỹ cao hơn nhiều, mẫu mã được sản xuất theo ý muốn, kèm theo đó là tính năng ưu việc của dòng cửa nhựa là chống ẩm, chống mối mọt và công trùng.

💠Mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh

Có rất nhiều mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh đẹp và chất lượng đáng kể hiện nay bao gồm cửa nhựa Đài Loancửa nhựa ABS Hàn Quốccửa nhựa Composite cao cấp. Hiện nay những mẫu cửa nhựa này càng được cải tiến mẫu mã và chất lượng liên tục với giá thành phù hợp nhất.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc có độ bền bỉ theo thời gian
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc có độ bền bỉ theo thời gian

Những mẫu cửa nhựa này có thể được sử dụng cho cả cửa gỗ phòng ngủcửa thông phòng, lẫn cửa nhựa nhà vệ sinh. Những mẫu cửa phòng ngủ chất lượng ngày nay cũng dần thay thế bằng những loại cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc, hoặc cửa composite cao cấp.

Ứng dụng cửa nhựa cao cấp Đài Loan làm cửa phòng ngủ, phòng làm việc,...
Ứng dụng cửa nhựa cao cấp Đài Loan làm cửa phòng ngủ, phòng làm việc,…

Nhiều mẫu cửa nhự nahà vệ sinh có mẫu rất sang trọng phù hợp với hầu hết nội thất hiện đại cho tới tân cổ điển, những mẫu cửa này có thể được thêm ô kính mờ đặc trưng hoặc thêm ô lá sách hở lấy khí thông gió thoặc làm thêm ô fix cố định phía trên để lấy sáng.

Mẫu cựa nhựa Đài Loan thường có giá rẻ hơn so với các mẫu cửa nhựa cao cấp khác, rất thích hợp dùng làm cửa cho nhà vệ sinh. Đây là dòng cửa rất phổ biến với hầu hết các công trình.

Mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc thương hiệu KOS. Đây là dòng cửa nhựa cao cấp mới xuất hiện vài năm trở lại đây, rất được ưu chuộng bởi tính thẩm mỹ và chất lượng cao, đặc biệt nguyên liệu đều có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Mẫu cửa nhựa gỗ composite cao cấp thuộc dòng cửa nhựa cao cấp, với nhiều đặc tính và ưu điểm loại cửa nhựa này dùng rất bền và có nhiều mẫu mã đẹp hiện đại cũng như tân cổ điển.

💠Quy trình làm cửa nhựa nhà vệ sinh

Cửa nhựa hiện nay thường được sản xuất theo hai phương pháp. Đó là phương pháp sản xuất nối ghép và phương thức sản xuất ép đúc.

Với loại cửa sản xuất nối ghép như cửa nhựa xếp, cửa nhựa Việt Nam, cửa nhựa Đài Loan. Các cánh cửa này thường được ghép từ thanh nhựa và cắt ghép để tạo thành cánh cửa. Thường loại cửa này sẽ có những mối ghép có thể nhìn thấy.

Với loại sản xuất ép đúc như loại cửa nhựa cao cấp Hàn Quốc và cửa nhựa Composite thì cửa được sản xuất bằng cách ép đúc từ khuôn nhựa để tạo thành cánh cửa. Loại cửa được sản xuất theo quy trình này có tính thẩm mỹ cao, độ bền và chắc chắn cũng hơn hẳn.

Các dòng cửa từ trung cấp tới cao cấp hiện nay đều sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng, do vậy thường không được sản xuất đại trà, khi có yêu cầu sản xuất từ khách hàng mới bắt đầu sản xuất theo mẫu mã, màu sắc và kích thước.

💠Lắp đặt cửa nhựa nhà vệ sinh

🔨📐Việc lắp đặt cửa nhựa nhà vệ sinh cũng có hai phương pháp khác nhau, đó là phương pháp lắp đặt chèn hồ và phương pháp lắp đặt bắt vít. Việc lắp đặt theo kiểu nào là tùy theo ý muốn của gia chủ. Gia chủ có thể có thể mua về và cho thợ hồ chèn hồ trong lúc xây ô tường hoặc lựa chọn xây ô tường sau đó cho nhà cung cấp cửa lắp đặt trọn gói.

🔨📐Nếu lắp đặt theo kiểu chèn hồ (vữa) thì bạn cần phải mua cửa về trước khi xây ô tường, và lưa lý bảo quản cửa sau khi lắp đặt do thời gian thi công hoàn thiện còn phía sau. Việc lắp đặt theo kiểu này có lợi thế là khung cửa chắc chắn, ít tốn nhân công lắp đặt hơn.

🔨📐Nếu cho nhà cung cấp lắp đặt bắt vít thì chỉ cần chừa sẵn ô tường theo đã định trước, sau khi ô tường hoàn thiện kèm theo nền gạch đã có thì có thể tiến hành lắp khoan bắt vít vào ô tường. Việc lắp đặt kiểu này diễn ra nhanh chóng và ít phải vệ sinh cửa sau lắp đặt. Tuy nhiên lắp đặt theo kiểu này thì giá thành có thể cao hơn so với lắp đặt theo kiểu chèn hồ.

💠Giá cửa nhựa nhà vệ sinh

Để biết được giá chính xác từng thời điểm, hãy liên hệ với chúng tôi để báo giá chính xác theo yêu cầu cửa bạn. Dưới đây là một số giá cơ bản:

Cửa nhựa Đài Loan: 1.850.000/bộ cánh khung

Cửa nhựa Hàn Quốc: 2.850.000/bộ cánh khung

Cửa nhựa composite: 3.050.000/bộ cánh khung

Cửa nhựa gỗ chống nước: 3.550.000/bộ cánh khung

Gía trên chưa bao gồm nẹp chỉ 2 mặt 400.000/bộ, lắp đặt 300.000/bộ, khóa tùy loại nên có giá thực tế.

Liên hệ : 0829.348.348 – 0834.455.855 – 0932.903.903- 0832.608.608

Showroom 1: 1194 Phạm Thế Hiển, P5,Q8, TP.HCM

Showroom 2: 87 Bình Long, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, TP.HCM

Gọi 0932 903 903
Hỗ Trợ Online 24/7

Đặt câu hỏi để được tư vấn "Miễn phí"